Khử mùi hôi bồn cầu Caesar phòng tắm hiệu quả và an toàn

Hướng dẫn cách khử mùi hôi bồn cầu Caesar phòng tắm hiệu quả và an toàn.

Bất kỳ sản phẩm bồn cầu nào sau 1 thời gian sử dụng sẽ có mùi hôi khó chịu, và kèm theo đó là những vết ố vàng xuất hiện trên bề mặt men sứ tạo ra sự khó chịu cho người dùng. Vậy có biện pháp nào để khắc phục được tình trạng mùi hôi của bồn cầu Caesar bằng tự nhiên hay không? Hôm nay công ty chúng tôi xin chia sẻ đến những bạn một số biện pháp vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả hỗ trợ các thiết bị vệ sinh Caesar hoàn toàn sạch mùi hôi.

thiet-bi-nha-tam

Một số biện pháp giúp đỡ làm sạch bồn cầu Caesar

Dùng nước chanh làm sạch bồn cầu Caesar Nước chanh có khả năng tẩy rửa rất cao, có khả năng giúp ngăn chặn mùi hôi rất tốt, bạn chỉ phải cần đổ nước chanh tươi vào trong bồn cầu, đậy nắp lại để 15 phút sau đó sử dụng dụng cụ cọ rửa sạch sẽ lại.

Dùng banking Soda làm sạch bồn cầu Caesar : Bằng cách hòa banking soda vào 1 cái xô, sau đó đổ vào bồn cầu đậy lắp ngâm 10 phút, phần còn lại hoàn toàn có thể dùng để lau rửa nhà tắm, hay bệ phía trên. Sau đó làm sạch bằng cách cọ rửa tráng lại với nước. cam kết sẽ không còn mùi hôi.

Sử dụng giấm làm sạch bồn cầu Caesar: giấm có chất tẩy rửa rất tốt ngoài ra còn có khả năng kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả. Thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần đổ giấm trực tiếp vào vết ố và sử dụng bàn chải cọ rửa thật sạch sau đó tráng lại bằng nước sạch.

Dùng tinh dầu làm sạch bồn cầu Caesar: bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tinh dầu để khử mùi hôi trong nhà tắm rất tốt. Dùng bàn chải cọ sạch xung quanh sau đó cho vài giọt tinh dầu vào. Tinh dầu sẽ át hết tất cả mùi hôi tanh cũng như nấm mốc trong nhà tắm.

Hy vọng với những cách khử mùi hôi vừa rồi đã hỗ trợ cho các bạn làm sạch bồn cầu Caesar một cách dễ dàng và chất lượng nhất. Chúc các bạn thành đạt.

>> Xem thêm bài viết: Cách lắp đặt bồn cầu Caesar